Tư vấn chiến lược

Để thành công, doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp startup nói riêng cần phải có được tầm nhìn bao quát, xây dựng những bước đi vững chắc thông qua một chiến lược bài bản. Cùng với đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự phải liên tục nâng cao, hệ thống quy trình hoạt động luôn cải tiến không ngừng nhằm bắt kịp xu thế và thích nghi kịp với sự thay đổi của nền kinh tế.

Lý thuyết là như vậy song thực tế, phần đa các nhà sáng lập của công ty khởi nghiệp –  startup đều chưa sở hữu kinh nghiệm thực chiến trong ngành nghề kinh doanh – lĩnh vực mà họ mong muốn tạo ra giải pháp đột phá.

Vậy đâu mới là vấn đề mà những người chủ của các công ty khởi nghiệp cần quan tâm? Đó chính là một BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC riêng cho tổ chức. ONPUN – Công ty cổ phần Liên Minh Các Dự Án Ứng Dụng Công Nghệ với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, tự tin có thể hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp xây dựng một chiến lược trung – dài hạn từ khi thành lập, lộ trình phát triển, chiến lược đưa sản phẩm dịch vụ ra thị trường – Route to market cũng như xây dựng hệ sinh thái riêng cho mình.

Làm việc với chúng tôi

Onpun một mặt là đơn vị phát triển ứng dụng công nghệ vào một số mô hình kinh tế có sẵn, một mặt là cầu nối, liên kết, tư vấn và hỗ trợ các đơn vị phát triển công nghệ và ứng dụng công nghệ đến với nhau một cách hiệu quả nhất.

Hành động ngay để thành công sớm gõ cửa. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe