Vừa qua, Onpun đã chính thức hợp tác cùng công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân Credits.com – là doanh nghiệp tạo nền tảng blockchain mới với mã nguồn mở, phi tập trung để phát triển và thực hiện các hợp đồng tài chính thông minh và các ứng dụng phi tập trung; có các đối tác lớn như IBM, Lenovo và các trường đại học lớn như Renmin University of China, University of Nicosia.

Để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Blockchain không chỉ dừng lại ở việc lan tỏa thông tin mang đến tầm hiểu biết sâu rộng hơn đến cộng đồng, không ngừng tạo ra các sản phẩm công nghệ dựa trên nền tảng này, mà điều quan trong hơn thế đó chính là tạo được ra nhiều sợi dây kết nối trên toàn cầu một cách chặt chẽ. Hợp tác giữa Onpun và Credits là một trong những sợi dây gắn kết như vậy. Cả hai bên đều nhận thấy công tác truyền thông song phương và hỗ trợ trực tuyến chính là hướng đi tốt trong việc kết nối công nghệ đa quốc gia, kết nối đầu tư đa quốc gia và tư vấn đa quốc gia, mang đến giá trị cốt lõi cho sự phát triển toàn cầu.

 

Giới thiệu về Credits Blockchain Platform

 

Credits là một giao thức blockchain cơ sở hạ tầng mở, nhanh như chớp, được xây dựng trên các nguyên tắc phân cấp đầy đủ. Giao thức không có bất kỳ cơ quan trung ương. Tất cả các thông tin được lưu trữ trong các khối và được bảo mật bằng mật mã.

Credits là phần mềm cơ bản cho phép người dùng áp dụng blockchain trong các giải pháp công nghệ thông tin và kinh doanh thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo và lưu trữ dữ liệu về các giao dịch và hoạt động trên toàn hệ thống.

Điểm đặc biệt của Credits là một nền tảng blockchain phi tập trung tốc độ cao, cung cấp tới 1 triệu giao dịch mỗi giây với thời gian xác nhận một giao dịch duy nhất khoảng 0,1 giây và phí thấp khoảng 0,001 USD.

Credits cung cấp các giải pháp công cộng và tư nhân phù hợp với thị trường B2C và B2B giúp loại bỏ các vấn đề về niềm tin và sự không chắc chắn. Ngoài ra, nền tảng này còn cho phép phát hành các tài sản tài chính như stablecoin, tài sản kỹ thuật số, mã thông báo, điểm trung thành, v.v. và xây dựng các dịch vụ dựa trên các giải pháp công nghệ Credits.